15 loại rau củ quả ít “ngậm” hoá chất: Top 1 là cái tên quen thuộc, biết thêm các mẹo này ăn sẽ tốt hơn!

DIỆU THUẦN - Ngày 16/08/2024 05:06 AM (GMT+7)
Đậu ngọt đứng thứ 7 trong nhóm rau củ quả có ít dư lượng thuốc trừ sâu. Loại đậu này có vị ngọt, giòn lạ, chứa nhiều vitamin, giàu chất xơ, protein, đặc biệt là chất sắt. Thường xuyên ăn có thể giúp cơ thể hình thành các tế bào máu tăng khả năng miễn dịch.
Đậu ngọt đứng thứ 7 trong nhóm rau củ quả có ít dư lượng thuốc trừ sâu. Loại đậu này có vị ngọt, giòn lạ, chứa nhiều vitamin, giàu chất xơ, protein, đặc biệt là chất sắt. Thường xuyên ăn có thể giúp cơ thể hình thành các tế bào máu tăng khả năng miễn dịch.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh