15 loại rau củ quả ít “ngậm” hoá chất: Top 1 là cái tên quen thuộc, biết thêm các mẹo này ăn sẽ tốt hơn!

DIỆU THUẦN - Ngày 16/08/2024 05:06 AM (GMT+7)
Ngoài có dư lượng thuốc trừ sâu thấp, kiwi còn có hàm lượng vitamin C gấp đôi cam, thường xuyên ăn có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng để chống lại bệnh tật.
Ngoài có dư lượng thuốc trừ sâu thấp, kiwi còn có hàm lượng vitamin C gấp đôi cam, thường xuyên ăn có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng để chống lại bệnh tật.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh