15 loại rau củ quả ít “ngậm” hoá chất: Top 1 là cái tên quen thuộc, biết thêm các mẹo này ăn sẽ tốt hơn!

DIỆU THUẦN - Ngày 16/08/2024 05:06 AM (GMT+7)
Dưa bở có hàm lượng vitamin C cao và đứng thứ 9 trong nhóm 15 loại quả có ít dư lượng thuốc trừ sâu. Khi mua dưa về, bạn hãy rửa sạch, loại bỏ vỏ làm kem, làm sinh tốt, ăn trực tiếp có thể ngăn ngừa bệnh viêm phổi và cảm lạnh thông thường.
Dưa bở có hàm lượng vitamin C cao và đứng thứ 9 trong nhóm 15 loại quả có ít dư lượng thuốc trừ sâu. Khi mua dưa về, bạn hãy rửa sạch, loại bỏ vỏ làm kem, làm sinh tốt, ăn trực tiếp có thể ngăn ngừa bệnh viêm phổi và cảm lạnh thông thường.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh