15 loại rau củ quả ít “ngậm” hoá chất: Top 1 là cái tên quen thuộc, biết thêm các mẹo này ăn sẽ tốt hơn!

DIỆU THUẦN - Ngày 16/08/2024 05:06 AM (GMT+7)
Đứng cuối cùng trong 15 loại rau củ quả có ít dư lượng thuốc trừ sâu là cà rốt. Tuy nhiên, bạn nên chọn quả có màu tươi sáng, cứng chắc, có màu cam càng đậm càng chứa nhiều betacarotene và nên rửa sạch, cắt 2 đầu, gọt vỏ hãy ăn sẽ đảm bảo hơn.
Đứng cuối cùng trong 15 loại rau củ quả có ít dư lượng thuốc trừ sâu là cà rốt. Tuy nhiên, bạn nên chọn quả có màu tươi sáng, cứng chắc, có màu cam càng đậm càng chứa nhiều betacarotene và nên rửa sạch, cắt 2 đầu, gọt vỏ hãy ăn sẽ đảm bảo hơn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh