15 loại rau củ quả ít “ngậm” hoá chất: Top 1 là cái tên quen thuộc, biết thêm các mẹo này ăn sẽ tốt hơn!

DIỆU THUẦN - Ngày 16/08/2024 05:06 AM (GMT+7)
Ngoài chứa ít dư lượng thuốc trừ sâu trong quá trình trồng, khoai lang còn có lượng calo thấp, protein và chất béo ít nên là một lựa chọn tuyệt vời cho một chế độ ăn lành mạnh. Tuy nhiên, bạn chỉ nên ăn khoai ở dạng hấp, luộc sẽ tốt cho sức khỏe hơn.
Ngoài chứa ít dư lượng thuốc trừ sâu trong quá trình trồng, khoai lang còn có lượng calo thấp, protein và chất béo ít nên là một lựa chọn tuyệt vời cho một chế độ ăn lành mạnh. Tuy nhiên, bạn chỉ nên ăn khoai ở dạng hấp, luộc sẽ tốt cho sức khỏe hơn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh