'4 đen nên ăn, 3 trắng nên tránh': quy tắc ăn uống khiến bệnh đáng sợ nhất cũng tránh xa

Ngày 09/01/2019 08:00 AM (GMT+7)
Nấm hương có hàm lượng calo thấp, chất xơ và đạm cao, chứa một lượng lớn axit amin và các protein, giải phóng bớt lượng cholesterol dư thừa, làm giảm huyết áp, điều chỉnh cholesterol huyết thanh, ngăn ngừa loãng xương.

Nấm hương có hàm lượng calo thấp, chất xơ và đạm cao, chứa một lượng lớn axit amin và các protein, giải phóng bớt lượng cholesterol dư thừa, làm giảm huyết áp, điều chỉnh cholesterol huyết thanh, ngăn ngừa loãng xương.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe