'4 đen nên ăn, 3 trắng nên tránh': quy tắc ăn uống khiến bệnh đáng sợ nhất cũng tránh xa

Ngày 09/01/2019 08:00 AM (GMT+7)
Vừng đen chứa sắt và vitamin E, là hai thành phần quan trọng để ngăn ngừa bệnh thiếu máu, kích hoạt các tế bào não và loại bỏ cholesterol trong mạch máu. Chất béo có trong vừng đen phần lớn là chất béo không bão hòa tốt cho sức khỏe.
4. Vừng đen

Vừng đen chứa sắt và vitamin E, là hai thành phần quan trọng để ngăn ngừa bệnh thiếu máu, kích hoạt các tế bào não và loại bỏ cholesterol trong mạch máu. Chất béo có trong vừng đen phần lớn là chất béo không bão hòa tốt cho sức khỏe.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe