7 thực phẩm chị em càng ăn càng trẻ, giúp cơ thể tăng cường sản xuất collagen tốt hơn uống viên collagen

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 16/05/2023 00:00 AM (GMT+7)
Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy capsaicin, thường được tìm thấy trong các loại thực phẩm cay, có nguồn gốc thực vật, làm tăng tính ổn định của các sợi collagen trong gân và bảo vệ các sợi collagen khỏi sự thoái hóa.

Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy capsaicin, thường được tìm thấy trong các loại thực phẩm cay, có nguồn gốc thực vật, làm tăng tính ổn định của các sợi collagen trong gân và bảo vệ các sợi collagen khỏi sự thoái hóa.

HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Eatthis)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh