7 thực phẩm chị em càng ăn càng trẻ, giúp cơ thể tăng cường sản xuất collagen tốt hơn uống viên collagen

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 16/05/2023 00:00 AM (GMT+7)
Trên thực tế, một chén cải xoăn sống, cắt nhỏ chứa gần 1,5 lần giá trị vitamin C được khuyến nghị hàng ngày. Ngoài ra, theo một nghiên cứu của Hàn Quốc, chất diệp lục có trong thực phẩm như cải xoăn đã được chứng minh là làm tăng tiền chất của collagen trong da.

Trên thực tế, một chén cải xoăn sống, cắt nhỏ chứa gần 1,5 lần giá trị vitamin C được khuyến nghị hàng ngày. Ngoài ra, theo một nghiên cứu của Hàn Quốc, chất diệp lục có trong thực phẩm như cải xoăn đã được chứng minh là làm tăng tiền chất của collagen trong da.

HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Eatthis)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh