7 thực phẩm chị em càng ăn càng trẻ, giúp cơ thể tăng cường sản xuất collagen tốt hơn uống viên collagen

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 16/05/2023 00:00 AM (GMT+7)
Chẳng hạn như bưởi cung cấp 88 mg vitamin C mỗi quả (97% DV); cam có 70mg vitamin C mỗi quả (77% DV); quýt có 20 mg vitamin C mỗi quả (22% DV)

Chẳng hạn như bưởi cung cấp 88 mg vitamin C mỗi quả (97% DV); cam có 70mg vitamin C mỗi quả (77% DV); quýt có 20 mg vitamin C mỗi quả (22% DV)

HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Eatthis)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh