14 loại rau củ người tiết kiệm không nỡ bỏ, dùng làm món ăn nhưng dễ rước độc, tăng nguy cơ mắc ung thư

DIỆU THUẦN - Ngày 04/10/2024 00:08 AM (GMT+7)
Khi củ gừng có chỗ bị thối, nhũn dập rất dễ sinh độc tố safrole. Ruột rất dễ hấp thụ loại độc tố này và nhanh chóng chuyển đến gan, gây trúng độc tế bào gan. Thường xuyên ăn gừng thối, dập sẽ làm tăng nguy cơ ung thư gan, ung thư thực quản.
Khi củ gừng có chỗ bị thối, nhũn dập rất dễ sinh độc tố safrole. Ruột rất dễ hấp thụ loại độc tố này và nhanh chóng chuyển đến gan, gây trúng độc tế bào gan. Thường xuyên ăn gừng thối, dập sẽ làm tăng nguy cơ ung thư gan, ung thư thực quản.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm