14 loại rau củ người tiết kiệm không nỡ bỏ, dùng làm món ăn nhưng dễ rước độc, tăng nguy cơ mắc ung thư

DIỆU THUẦN - Ngày 04/10/2024 00:08 AM (GMT+7)
Loại củ cần tránh ăn tiếp theo là đậu phộng nảy mầm. Nếu bắt gặp, bạn nên mạnh dạn bỏ, nếu ăn phải không chỉ dễ bị ngộ độc, mà có thể có nguy cơ gây ung thư.
Loại củ cần tránh ăn tiếp theo là đậu phộng nảy mầm. Nếu bắt gặp, bạn nên mạnh dạn bỏ, nếu ăn phải không chỉ dễ bị ngộ độc, mà có thể có nguy cơ gây ung thư.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm