14 loại rau củ người tiết kiệm không nỡ bỏ, dùng làm món ăn nhưng dễ rước độc, tăng nguy cơ mắc ung thư

DIỆU THUẦN - Ngày 04/10/2024 00:08 AM (GMT+7)
Giá đỗ không rễ được xem là đặc điểm nhận diện đã bị “ngậm” hóa chất để kích rễ, tẩy trắng, giữ tươi lâu… Theo Bộ Y tế, ăn loại giá này thường xuyên và lâu dài sẽ gây hại cơ thể, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về gan.
Giá đỗ không rễ được xem là đặc điểm nhận diện đã bị “ngậm” hóa chất để kích rễ, tẩy trắng, giữ tươi lâu… Theo Bộ Y tế, ăn loại giá này thường xuyên và lâu dài sẽ gây hại cơ thể, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về gan.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm