14 loại rau củ người tiết kiệm không nỡ bỏ, dùng làm món ăn nhưng dễ rước độc, tăng nguy cơ mắc ung thư

DIỆU THUẦN - Ngày 04/10/2024 00:08 AM (GMT+7)
Rong biển dễ hút ẩm, nếu bảo quản không đúng cách hoặc để lâu sẽ chuyển sang màu đỏ hoặc tím, bề mặt sần sùi như tờ giấy nhám, không ăn được. Trong trường hợp khác, rong sau khi ngâm mang màu xanh tím có thể nó đã bị nhiễm các chất độc hại và không thể ăn được.
Rong biển dễ hút ẩm, nếu bảo quản không đúng cách hoặc để lâu sẽ chuyển sang màu đỏ hoặc tím, bề mặt sần sùi như tờ giấy nhám, không ăn được. Trong trường hợp khác, rong sau khi ngâm mang màu xanh tím có thể nó đã bị nhiễm các chất độc hại và không thể ăn được.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm