14 loại rau củ người tiết kiệm không nỡ bỏ, dùng làm món ăn nhưng dễ rước độc, tăng nguy cơ mắc ung thư

DIỆU THUẦN - Ngày 04/10/2024 00:08 AM (GMT+7)
Dưa cải khi mới muối, hàm lượng nitrit sẽ tăng lên và sẽ giảm dần hay mất hoàn toàn khi đã chua vàng. Khi nitrit khi vào cơ thể, dưới tác động của axit amin sẽ tạo thành hợp chất nitrosamine có nguy cơ gây ung thư cho người. Tốt nhất bạn đừng nên ăn.
Dưa cải khi mới muối, hàm lượng nitrit sẽ tăng lên và sẽ giảm dần hay mất hoàn toàn khi đã chua vàng. Khi nitrit khi vào cơ thể, dưới tác động của axit amin sẽ tạo thành hợp chất nitrosamine có nguy cơ gây ung thư cho người. Tốt nhất bạn đừng nên ăn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ độc thực phẩm