14 loại rau củ người tiết kiệm không nỡ bỏ, dùng làm món ăn nhưng dễ rước độc, tăng nguy cơ mắc ung thư

DIỆU THUẦN - Ngày 04/10/2024 00:08 AM (GMT+7)
Củ đậu là món ăn giải nhiệt có tính mát, được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, trong phần thân, lá, quả của loại cây này lại chứa chất kịch độc thường dùng để làm chế phẩm trong thuốc trừ sâu. Người ăn có thể ngộ độc, thậm chí tử vong.
Củ đậu là món ăn giải nhiệt có tính mát, được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, trong phần thân, lá, quả của loại cây này lại chứa chất kịch độc thường dùng để làm chế phẩm trong thuốc trừ sâu. Người ăn có thể ngộ độc, thậm chí tử vong.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm