14 loại rau củ người tiết kiệm không nỡ bỏ, dùng làm món ăn nhưng dễ rước độc, tăng nguy cơ mắc ung thư

DIỆU THUẦN - Ngày 04/10/2024 00:08 AM (GMT+7)
Nếu nấm tuyết nhĩ trắng chuyển sang màu vàng rõ rệt, có thể đã bị nhiễm flavobacterium - một loại vi khuẩn dạng sợi. Đây là một loại vi khuẩn có hại cho cơ thể con người. Trường hợp nấm có màu quá trắng, bạn cũng đừng mua vì có thể chúng đã bị tẩy bằng thuốc hóa học.
Nếu nấm tuyết nhĩ trắng chuyển sang màu vàng rõ rệt, có thể đã bị nhiễm flavobacterium - một loại vi khuẩn dạng sợi. Đây là một loại vi khuẩn có hại cho cơ thể con người. Trường hợp nấm có màu quá trắng, bạn cũng đừng mua vì có thể chúng đã bị tẩy bằng thuốc hóa học.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ độc thực phẩm