15 loại rau giàu canxi chẳng kém sữa nhưng có loại ăn sai lại hại thận

DIỆU THUẦN - Ngày 05/04/2024 08:44 AM (GMT+7)
Trong cần tây có nhiều canxi, sắt, phốt pho, magie rất có ích đối với quá trình tạo xương và hỗ trợ các cơ, khớp khỏe mạnh. Thế nhưng, rau này có hàm lượng natri cao, nếu ăn quá nhiều có thể gây ra tình trạng ứ nước trong cơ thể, dần dần không tốt cho thận.
Cần tây

Trong cần tây có nhiều canxi, sắt, phốt pho, magie rất có ích đối với quá trình tạo xương và hỗ trợ các cơ, khớp khỏe mạnh. Thế nhưng, rau này có hàm lượng natri cao, nếu ăn quá nhiều có thể gây ra tình trạng ứ nước trong cơ thể, dần dần không tốt cho thận.

Theo DIỆU THUẦN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe