15 loại rau giàu canxi chẳng kém sữa nhưng có loại ăn sai lại hại thận

DIỆU THUẦN - Ngày 05/04/2024 08:44 AM (GMT+7)
Rau chân vịt rất được nhiều người ưa chuộng vì nó không chỉ giàu canxi mà còn có các vitamin, phốt pho, kali và kẽm có công dụng tăng cường sức khỏe cơ bắp, làm giảm nguy cơ bị rạn xương. 
Rau chân vịt (cải bó xôi)

Rau chân vịt rất được nhiều người ưa chuộng vì nó không chỉ giàu canxi mà còn có các vitamin, phốt pho, kali và kẽm có công dụng tăng cường sức khỏe cơ bắp, làm giảm nguy cơ bị rạn xương. 

Theo DIỆU THUẦN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe