6 thực phẩm màu đen giúp sức khỏe "đỏ" cả năm, món cuối được ví như "thịt của người ăn chay"

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 06/02/2024 00:04 AM (GMT+7)
Theo Đông y, mộc nhĩ có tính ôn, vị ngọt, có tác dụng bổ khí, bồi bổ cơ thể, kích thích tuần hoàn máu và giảm đau. Ngoài ra, nó chứa chất cản trở quá trình đông máu nên giúp giảm huyết khối, ngừa xơ vữa động mạch, phòng bệnh tim mạch. 

Theo Đông y, mộc nhĩ có tính ôn, vị ngọt, có tác dụng bổ khí, bồi bổ cơ thể, kích thích tuần hoàn máu và giảm đau. Ngoài ra, nó chứa chất cản trở quá trình đông máu nên giúp giảm huyết khối, ngừa xơ vữa động mạch, phòng bệnh tim mạch. 

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ CommonHealth)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tết nguyên đán