6 thực phẩm màu đen giúp sức khỏe "đỏ" cả năm, món cuối được ví như "thịt của người ăn chay"

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 06/02/2024 00:04 AM (GMT+7)
Một số nghiên cứu cho thấy anthocyanin có tác dụng tốt trong việc ức chế quá trình peroxid hóa lipid, có thể làm tăng nồng độ cholesterol mật độ cao và giúp chống xơ vữa động mạch.

Một số nghiên cứu cho thấy anthocyanin có tác dụng tốt trong việc ức chế quá trình peroxid hóa lipid, có thể làm tăng nồng độ cholesterol mật độ cao và giúp chống xơ vữa động mạch.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ CommonHealth)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe