6 thực phẩm màu đen giúp sức khỏe "đỏ" cả năm, món cuối được ví như "thịt của người ăn chay"

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 06/02/2024 00:04 AM (GMT+7)
Đồng thời, các polysaccharides có trong mộc nhĩ có tác dụng chống khối u, chống viêm. Bên cạnh đó, nó còn làm giảm cholesterol và ức chế quá trình peroxid hóa lipid nên được coi là có tác dụng chống lão hóa.

Đồng thời, các polysaccharides có trong mộc nhĩ có tác dụng chống khối u, chống viêm. Bên cạnh đó, nó còn làm giảm cholesterol và ức chế quá trình peroxid hóa lipid nên được coi là có tác dụng chống lão hóa.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ CommonHealth)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tết nguyên đán