Thoát án hãm hại bạn gái, hậu quả mà bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" phải chịu là đây

Có thông tin cho biết Rahul Raj Singh bị nhiều phụ nữ cáo buộc lừa đảo tiền bạc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sau 3 tháng "Cô dâu 8 tuổi" qua đời, bạn trai đã có người mới Sau 3 tháng "Cô dâu 8 tuổi" qua đời, bạn trai đã có người mới Rahul Raj Singh bị bắt gặp vui vẻ với một phụ nữ trẻ đẹp sau khi được xử tại ngoại.
Bạn thân "Cô dâu 8 tuổi" bị đe dọa vì kiện Rahul Bạn thân "Cô dâu 8 tuổi" bị đe dọa vì kiện Rahul Đứng lên chống lại Rahul, bạn thân của "Cô dâu 8 tuổi" bị gọi điện đe dọa.
Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” kiện luật sư cũ vì tố anh giết người Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” kiện luật sư cũ vì tố anh giết người Sau kết luận "Cô dâu 8 tuổi" tự sát, Rahul Raj Singh quyết tâm đi theo vụ kiện mới.
Trong cuộc gọi cuối cùng: "Cô dâu 8 tuổi" bị dọa giết
Trong cuộc gọi cuối cùng: "Cô dâu 8 tuổi" bị dọa giết Nội dung mới nhất trong cuộc gọi điện cuối cùng của "Cô dâu 8 tuổi" vừa được tiết lộ.
Lộ nội dung cuộc gọi cuối cùng của "Cô dâu 8 tuổi" và bạn trai Lộ nội dung cuộc gọi cuối cùng của "Cô dâu 8 tuổi" và bạn trai Chi tiết cuộc gọi của Pratyusha và bạn trai Rahul vừa hé lộ khiến nhiều người bất ngờ.
Báo cáo cuối cùng về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Báo cáo cuối cùng về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Kết luận về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee vừa được công bố.
Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” bác bỏ tin bạn gái phá thai Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” bác bỏ tin bạn gái phá thai Rahul Raj Singh một mực phủ nhận chuyện Cô dâu 8 tuổi Pratyusha có bầu.
Người đẹp "Cô dâu 8 tuổi" phá thai trước khi tự tử Người đẹp "Cô dâu 8 tuổi" phá thai trước khi tự tử Trước đó, tử cung của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee có dấu hiệu đang mang bầu.
Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đòi tự tử Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đòi tự tử Rahul Raj Singh tuyên bố sẽ nhảy lầu tự sát trong bệnh viện.
Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" thú nhận qua đêm với gái lạ Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" thú nhận qua đêm với gái lạ Cảnh sát vừa thẩm vấn Rahul sau khi anh xuất viện và được bảo lãnh.
Tòa án chấp nhận đơn bảo lãnh bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" Tòa án chấp nhận đơn bảo lãnh bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" Ngay sau khi Rahul Raj Singh xuất viện, Tòa án Tối cao đưa ra phán quyết.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7