Giúp bố mẹ đoán trước tương lai của trẻ qua từng tháng sinh

Tháng sinh sẽ ảnh hưởng tới tính cách, sự nghiệp và thái độ với cuộc sống của trẻ sau này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vẫn có kinh nguyệt và uống thuốc tránh thai đều đặn, mẹ bất ngờ đẻ con Vẫn có kinh nguyệt và uống thuốc tránh thai đều đặn, mẹ bất ngờ đẻ con Ở tháng thứ 5 thai kỳ, cô gái trẻ vẫn mặc bikini size 8 và không hề biết có một sinh linh đang phát triển trong cơ thể mình.
Cặp đôi chồng 78, vợ 63 tuổi hạnh phúc đón con đầu lòng Cặp đôi chồng 78, vợ 63 tuổi hạnh phúc đón con đầu lòng Một bà mẹ ở tuổi U70 vừa sinh mổ tại Úc, phá vỡ kỷ lục người phụ nữ lớn tuổi nhất từng sinh con đầu lòng trước đó của nước này.
Bé sơ sinh sống sót kỳ diệu nhờ màng bọc thực phẩm Bé sơ sinh sống sót kỳ diệu nhờ màng bọc thực phẩm Em bé người Anh đã may mắn sống sót dù khi chào đời, bộ phận ruột và bàng quang nằm hoàn toàn bên ngoài cơ thể.
Ảnh mẹ quỳ gối cảm ơn người mang thai hộ gây xúc động Ảnh mẹ quỳ gối cảm ơn người mang thai hộ gây xúc động Người mẹ không khỏi xúc động rơi nước mắt trong giây phút ôm em bé vừa lọt lòng từ người mang thai hộ.
Mang thai con trai, mẹ có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ Mang thai con trai, mẹ có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bà mẹ mang thai con trai sẽ có nhiều nguy cơ bị sinh non, tiểu đường và các bệnh liên quan đến huyến áp trong thai kỳ.
Hình ảnh đầu bé sơ sinh lọt khỏi lòng mẹ gây kinh ngạc Hình ảnh đầu bé sơ sinh lọt khỏi lòng mẹ gây kinh ngạc Bức ảnh được chụp từ trên cao về khoảnh khắc độc khi đầu em bé vừa lọt ra khỏi cơ thể mẹ sẽ cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về một ca sinh thường mà có thể bạn chưa bao giờ thấy.
Cuộc vượt cạn bất chấp tính mạng của mẹ tật nguyền khiến triệu người rơi lệ Cuộc vượt cạn bất chấp tính mạng của mẹ tật nguyền khiến triệu người rơi lệ 9 tháng 10 ngày, để được làm mẹ, người phụ nữ này quả thật đã phải đương đầu với cả tử thần.
Ngắm chi tiết ca sinh mổ tuyệt đẹp của mẹ bầu Hà Nội Ngắm chi tiết ca sinh mổ tuyệt đẹp của mẹ bầu Hà Nội Bộ ảnh được chụp dưới ống kính một chàng trai trẻ - một nhiếp ảnh gia chỉ mới ở độ tuổi 9x
Mẹ Việt đi đẻ ở Úc 'sau sinh cứ 2 tuần lại được 4 triệu' Mẹ Việt đi đẻ ở Úc 'sau sinh cứ 2 tuần lại được 4 triệu' Kim Cương cho biết cô thích dịch vụ y tế cho bà bầu ở Úc đến nỗi “Đẻ 10 đứa cũng không ngán”
Xót xa mẹ 9x sinh đôi rồi hiến tạng trước khi chết Xót xa mẹ 9x sinh đôi rồi hiến tạng trước khi chết Qua đời ở tuổi 20 nhưng cô gái Trung Quốc đã dành tặng cuộc sống mới cho không chỉ một cặp sinh đôi mà còn thêm 4 người trưởng thành khác.
Sửng sốt chùm ảnh mẹ tự đưa tay xuống bụng lấy con ra Sửng sốt chùm ảnh mẹ tự đưa tay xuống bụng lấy con ra Sarah sinh con bằng phương pháp mổ đẻ và muốn tự mình là người đầu tiên chạm vào con.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7