Hình ảnh đầu bé sơ sinh lọt khỏi lòng mẹ gây kinh ngạc

Bức ảnh được chụp từ trên cao về khoảnh khắc độc khi đầu em bé vừa lọt ra khỏi cơ thể mẹ sẽ cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về một ca sinh thường mà có thể bạn chưa bao giờ thấy.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cuộc vượt cạn bất chấp tính mạng của mẹ tật nguyền khiến triệu người rơi lệ Cuộc vượt cạn bất chấp tính mạng của mẹ tật nguyền khiến triệu người rơi lệ 9 tháng 10 ngày, để được làm mẹ, người phụ nữ này quả thật đã phải đương đầu với cả tử thần.
Ngắm chi tiết ca sinh mổ tuyệt đẹp của mẹ bầu Hà Nội Ngắm chi tiết ca sinh mổ tuyệt đẹp của mẹ bầu Hà Nội Bộ ảnh được chụp dưới ống kính một chàng trai trẻ - một nhiếp ảnh gia chỉ mới ở độ tuổi 9x
Mẹ Việt đi đẻ ở Úc 'sau sinh cứ 2 tuần lại được 4 triệu' Mẹ Việt đi đẻ ở Úc 'sau sinh cứ 2 tuần lại được 4 triệu' Kim Cương cho biết cô thích dịch vụ y tế cho bà bầu ở Úc đến nỗi “Đẻ 10 đứa cũng không ngán”
Xót xa mẹ 9x sinh đôi rồi hiến tạng trước khi chết Xót xa mẹ 9x sinh đôi rồi hiến tạng trước khi chết Qua đời ở tuổi 20 nhưng cô gái Trung Quốc đã dành tặng cuộc sống mới cho không chỉ một cặp sinh đôi mà còn thêm 4 người trưởng thành khác.
Sửng sốt chùm ảnh mẹ tự đưa tay xuống bụng lấy con ra Sửng sốt chùm ảnh mẹ tự đưa tay xuống bụng lấy con ra Sarah sinh con bằng phương pháp mổ đẻ và muốn tự mình là người đầu tiên chạm vào con.
Mẹ mang khối u trong bụng vẫn liều mình sinh con Mẹ mang khối u trong bụng vẫn liều mình sinh con Khối u xơ tử cung phát triển ngày một lớn khiến bà mẹ Ấn Độ từng nhiều lần sảy thai.
Bên trong viện sản 5 sao có giá đi đẻ cả tỷ đồng Bên trong viện sản 5 sao có giá đi đẻ cả tỷ đồng Những chị em chọn sinh ở đây sẽ được phục vụ tôm hùm trong bữa ăn và có một bác sĩ phụ khoa riêng.
Ảnh bà bầu gồng mình vượt cạn khiến chúng ta phải cảm ơn mẹ Ảnh bà bầu gồng mình vượt cạn khiến chúng ta phải cảm ơn mẹ "Có một điều tôi dám chắc rằng dù chuyển dạ đau đớn đến mấy thì khi con yêu lọt khỏi lòng mẹ, bạn sẽ không còn cảm thấy bất cứ cảm giác nào."
"Thót tim" với những ca sinh con trên trời "Thót tim" với những ca sinh con trên trời Không phải ở bệnh viện, ở trên xe ô tô hay tại nhà… những em bé này lại chọn máy bay trên độ cao hàng nghìn mét để cất tiếng khóc chào đời.
Cặp đôi đồng tính nam rơi nước mắt đón con đầu lòng Cặp đôi đồng tính nam rơi nước mắt đón con đầu lòng Dennis đã lên máy bay, nhanh chóng về Montana để kịp đón con trai đầu lòng chào đời.
Mẹ bầu vừa đẻ vừa trang điểm khiến dân mạng 'choáng váng' Mẹ bầu vừa đẻ vừa trang điểm khiến dân mạng 'choáng váng' Cô nàng còn tâm sự, vài tiếng đầu đau đẻ thì ngồi đọc sách cho..đỡ chán.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7