Danh sách đồ cần mang theo khi đi đẻ ngày giá rét 05/02/2016 10:50:14 Đi đẻ những ngày lạnh giáp Tết, mẹ bầu cần chuẩn bị nhiều quần áo ấm hơn để sức khỏe của mẹ và bé không bị ảnh hưởng bởi cái lạnh “cắt da cắt thịt”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
17 bức ảnh sinh nở khiến người xem thổn thức 17 bức ảnh sinh nở khiến người xem thổn thức Dù sinh thường hay sinh mổ, sinh tại nhà hay ở bệnh viện… thì khoảnh khắc đón con chào đời vẫn thật thiêng liêng và đẹp đến trọn vẹn.
3 yếu tố khi sinh giúp dự báo sức khỏe của trẻ 3 yếu tố khi sinh giúp dự báo sức khỏe của trẻ Các yếu tố như cân nặng khi sinh, tuổi của người mẹ khi sinh con hay thứ tự sinh có thể cho chúng ta biết về nguy cơ bệnh tật sau này.
Mẹ bầu mang 5 thai trong bụng đã sinh con chỉ trong 2 phút Mẹ bầu mang 5 thai trong bụng đã sinh con chỉ trong 2 phút Bà mẹ nổi tiếng thế giới vì mang 5 thai cùng một lúc đã hạ sinh các bé mẹ tròn con vuông chỉ trong 2 phút.
Sản phụ đau đẻ 36 tiếng, bác sĩ mổ bụng không thấy con Sản phụ đau đẻ 36 tiếng, bác sĩ mổ bụng không thấy con Ca đẻ đầy kỳ lạ này khiến nhiều người xôn xao.
Vợ hotgirl của Only C: “Đi đẻ vừa khóc vừa xin được mổ” Vợ hotgirl của Only C: “Đi đẻ vừa khóc vừa xin được mổ” Ngân Hà cho biết sau khi sinh, mẹ đẻ cô không bắt con gái ăn thật nhiều để có sữa mà lên kế hoạch ăn uống rất khoa học.
Chuyện lạ: Anh em song sinh có con cùng một ngày Chuyện lạ: Anh em song sinh có con cùng một ngày Hai em bé của cặp anh em song sinh người Anh sống cách nhau 10.000 dặm bất ngờ cất tiếng khóc chào đời cùng một ngày mặc dù ngày dự sinh của các bà mẹ là khác nhau.
Ca đẻ thường cận kề tử thần của mẹ Việt mang thai ba Ca đẻ thường cận kề tử thần của mẹ Việt mang thai ba Sau khi hai đứa đầu ra đời, bác sĩ yêu cầu chồng chị Thuý ký vào giấy cam kết rồi mới tiếp tục đỡ đẻ.
Mang thai hộ, mẹ bầu bị ép phải bỏ 1 trong 3 thai Mang thai hộ, mẹ bầu bị ép phải bỏ 1 trong 3 thai Người đàn ông thuê Melissa Cook mang thai hộ đe dọa sẽ không trả đủ tiền như đúng hợp đồng nếu cô không bỏ một trong ba thai.
Chị em song sinh lấy 2 anh em, sinh con cùng một ngày Chị em song sinh lấy 2 anh em, sinh con cùng một ngày Cặp chị em song sinh Bianca và Beatriz Trajano có ngày dự sinh cách nhau vài tuần nhưng họ đã bất ngờ chuyển dạ và sinh con trong cùng một ngày.
Làm gì khi bị vỡ ối sớm? Làm gì khi bị vỡ ối sớm? Các mẹ bầu sinh con lần đầu thường hay bối rối khi bị vỡ ối sớm, vậy trong tình huống này, mẹ bầu nên làm gì?
Tận mắt thăm viện sản nơi chị em đi đẻ giá "nghìn đô" Tận mắt thăm viện sản nơi chị em đi đẻ giá "nghìn đô" Những mẹ bầu không chỉ được ở trong các căn phòng đẹp như khách sạn mà còn được ăn cơm bà đẻ chất lượng 5 sao.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7