“Bác sĩ nói tôi sẽ chết ngay khi chào đời nhưng tôi vẫn ở đây và đã sinh 2 con”

17/01/2017 10:13:48 “Tôi là người phụ nữ mắc bệnh Harlequin Ichthyosis – bệnh da vảy cá – đầu tiên vẫn sinh con.”, Stephanie Turner nói về mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ trẻ mách chiêu dễ đẻ bằng cách “đẩy” thai nhi vào đúng vị trí sinh hoàn hảo Mẹ trẻ mách chiêu dễ đẻ bằng cách “đẩy” thai nhi vào đúng vị trí sinh hoàn hảo 14/01/2017 00:06:00 Tối ưu vị trí thai nhi vào đúng nơi thuận lợi nhất giúp bé có thể chui ra dễ dàng.
Hạnh phúc ngọt ngào ngày lên chức bố mẹ của cặp đôi bé như trẻ lớp 5 Hạnh phúc ngọt ngào ngày lên chức bố mẹ của cặp đôi bé như trẻ lớp 5 Mặc dù người lùn khi mang thai sẽ rất khó khăn và gặp nhiều rủi ro sức khỏe nhưng hai vợ chồng vẫn kiên quyết duy trì thai kỳ vì mong muốn có một đứa con của riêng mình.
Bộ ảnh con gái đi đẻ, bố mẹ ruột lo lắng trăm bề khiến chị em cảm động Bộ ảnh con gái đi đẻ, bố mẹ ruột lo lắng trăm bề khiến chị em cảm động Con gái của bố mẹ, dù có lớn bao nhiêu, trong mắt bố mẹ vẫn chỉ là đứa con gái vụng về, yếu đuối, cần sự chở che.
Bà nội mang cháu trai mới sinh trả lại bệnh viện vì thấy quá... xấu Bà nội mang cháu trai mới sinh trả lại bệnh viện vì thấy quá... xấu Sự việc đang khiến cư dân mạng vô cũng phẫn nộ.
Chàng trai trẻ 20 tuổi "bật mí" cách tự bơm tinh trùng để thụ thai Chàng trai trẻ 20 tuổi "bật mí" cách tự bơm tinh trùng để thụ thai Chàng trai 20 tuổi này đã trở thành người đàn ông nước Anh đầu tiên mang bầu từ tinh trùng hiến tặng.
Ngại sinh con, hãy đọc ngay 4 câu chuyện tạo cảm hứng mãnh liệt này! Ngại sinh con, hãy đọc ngay 4 câu chuyện tạo cảm hứng mãnh liệt này! Bỏ qua những lời chỉ trích, những ý kiến phản bác của mọi người xung quanh, 5 bà mẹ này vẫn bất chấp mọi thứ khoe cơ thể bầu bí, sau sinh của mình và khiến nhiều người ngưỡng mộ.
14 khoảnh khắc đi đẻ kỳ diệu mà những chị em từng vượt cạn cũng không ngờ 14 khoảnh khắc đi đẻ kỳ diệu mà những chị em từng vượt cạn cũng không ngờ Bé sơ sinh chào đời còn nguyên túi ối, thai nhi nắm chặt tay bác sĩ phẫu thuật... là những khoảnh khắc khó tin.
Điều kiện để mẹ sinh con năm 2017 được hưởng chế độ thai sản Điều kiện để mẹ sinh con năm 2017 được hưởng chế độ thai sản Không phải bà mẹ nào cũng nắm rõ những điều kiện để được hưởng chế độ thai sản.
Chế độ thai sản mới nhất cho phụ nữ sinh con năm 2017 Chế độ thai sản mới nhất cho phụ nữ sinh con năm 2017 Không phải chỉ đến khi sinh con mà ngày từ khi mang bầu, chế độ thai sản đã bắt đầu có hiệu lực.
7 bức ảnh sinh nở khiến người xem run rẩy của bà mẹ 4 con 7 bức ảnh sinh nở khiến người xem run rẩy của bà mẹ 4 con Rất nhiều cảm xúc từ đau khổ đến hạnh phúc vỡ òa khi xem những bức ảnh sinh con của nữ nhiếp ảnh gia người Úc.
2017 – năm “được mùa” sinh con của mỹ nhân Việt 2017 – năm “được mùa” sinh con của mỹ nhân Việt Rất nhiều mỹ nhân Việt đã chọn 2017 để đón con yêu chào đời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7