Chấp nhận đối mặt với tử thần, mẹ bị bại não vẫn quyết đẻ thường

07/12/2016 20:17:25 Khi phát hiện ra mình mang bầu tuần thứ 25, bà mẹ trẻ người Anh đã vô cùng hạnh phúc nhưng cũng đối mặt với không ít lo lắng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
2 bà mẹ tật nguyền oằn mình sinh con khiến nghìn người cảm động 2 bà mẹ tật nguyền oằn mình sinh con khiến nghìn người cảm động 05/12/2016 00:24:05 Mang thân hình của một em bé cấp 1 với chiều cao chỉ 70cm nhưng 2 bà mẹ Trung Quốc này đã khiến nghìn người rơi lệ vì xúc động khi bất chấp tính mạng để mang bầu, sinh con.
Năm Đinh Dậu 2017: Sinh con tháng nào để được hưởng giàu sang, phú quý? Năm Đinh Dậu 2017: Sinh con tháng nào để được hưởng giàu sang, phú quý? Theo phong thủy, chọn đúng mùa sinh, tháng sinh sẽ giúp cuộc đời em bé sau này được hưởng giàu sang, phú quý.
20 khoảnh khắc sinh con quá "chất", mẹ sẽ không hối hận khi xem! 20 khoảnh khắc sinh con quá "chất", mẹ sẽ không hối hận khi xem! Mỗi ca sinh nở của người phụ nữ là một câu chuyện khác nhau theo cách chào đời riêng của em bé nhưng đều rất tuyệt vời và đáng trân trọng.
Sinh con năm Đinh Dậu 2017 tốt, xấu thế nào? Sinh con năm Đinh Dậu 2017 tốt, xấu thế nào? Những em bé sinh năm Đinh Dậu thường chăm chỉ, siêng năng và đặc biệt là sẽ có sự nghiệp thành công.
Mẹ “mắt chữ O, miệng chữ A” khi biết điều này lúc con vừa lọt lòng Mẹ “mắt chữ O, miệng chữ A” khi biết điều này lúc con vừa lọt lòng Cứ ngỡ mình mang bầu con gái, bà mẹ người Mỹ đã vô cùng bất ngờ khi biết giới tính thật của con khi em bé chào đời.
Mẹ tật nguyền đánh cược mạng sống để sinh con khiến triệu người cảm động Mẹ tật nguyền đánh cược mạng sống để sinh con khiến triệu người cảm động Mặc dù khi chào đời, các bác sĩ nói sẽ không thể không thể sống qua 1 tuổi vì mắc căn bệnh hiếm gặp nhưng cô gái người Úc vẫn vượt qua tất cả và còn mang bầu, sinh con.
Biết con có sinh ra cũng sẽ chết, mẹ vẫn quyết đẻ để hiến tạng con Biết con có sinh ra cũng sẽ chết, mẹ vẫn quyết đẻ để hiến tạng con Một em bé chỉ sống được 74 phút nhưng đã giúp ích cho cuộc đời của rất nhiều người khác.
Mang 5 con trong bụng, mẹ không ngờ ca sinh nở lại đặc biệt thế này Mang 5 con trong bụng, mẹ không ngờ ca sinh nở lại đặc biệt thế này Việc 5 đứa con chào đời đúng ngày sinh nhật của mình đã là món quà không thể tuyệt vời hơn với bà mẹ ở bang Kentucky, Mỹ.
“Phát hờn” với bộ ảnh đi đẻ của bà mẹ trẻ “làm gì cũng có chồng ở bên” “Phát hờn” với bộ ảnh đi đẻ của bà mẹ trẻ “làm gì cũng có chồng ở bên” Hàng nghìn chị em ghen tị bởi độ tình cảm, quan tâm chăm sóc số một của anh chồng dành cho bà xã của mình.
Lên bàn đẻ vẫn không chịu “bớt xinh”, bà mẹ này khiến dân mạng mê đắm Lên bàn đẻ vẫn không chịu “bớt xinh”, bà mẹ này khiến dân mạng mê đắm Nằm trên bàn đẻ thì chuyện phụ nữ đang từ người mẫu, hotgirl hay thậm chí hoa hậu cũng trở nên phờ phạc, tóc tai bù xù, kém sắc hơn thường ngày cũng là chuyện khó tránh.
Kỳ lạ cặp song sinh chào đời không biết ai là anh, ai là em Kỳ lạ cặp song sinh chào đời không biết ai là anh, ai là em Đây là trường hợp song sinh hy hữu ở Mỹ khi mà sự phân biệt bé nào là anh, bé nào là em lại là câu chuyện vô cùng phức tạp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7