Ca sĩ xinh đẹp đau đẻ 24 giờ vẫn xuất sắc sinh thường nhờ chồng khéo chăm

28/10/2016 13:48:50 Bộ ảnh cận cảnh hành trình đi đẻ con gái thứ hai của Di Băng luôn có sự xuất hiện ân cần, ngọt ngào của chồng đại gia.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Xem khoảnh khắc phụ nữ khắp thế giới dù đau đớn vẫn vỡ òa trong hạnh phúc Xem khoảnh khắc phụ nữ khắp thế giới dù đau đớn vẫn vỡ òa trong hạnh phúc Đau đớn và hạnh phúc – điểm chung của phụ nữ khắp thế giới trong khoảnh khắc đặc biệt đón con chào đời.
Cực kỳ đơn giản để sinh con thông minh nhất Cực kỳ đơn giản để sinh con thông minh nhất Có những mẹo cực đơn giản nhưng đã được các nhà khoa học xác nhận sẽ giúp trẻ thông minh hơn mà mẹ không biết.
Sinh 4 con cùng lúc đã hiếm, bà mẹ 8x còn làm được điều đặc biệt hơn Sinh 4 con cùng lúc đã hiếm, bà mẹ 8x còn làm được điều đặc biệt hơn Người mẹ ở Thượng Hải, Trung Quốc đã hạ sinh 4 bé gái giống hệt nhau – là trường hợp cực hiếm trên thế giới mà 15 triệu ca mới có một.
Bà mẹ 2 lần sinh đôi cực hiếm "100 nghìn ca mới có một" Bà mẹ 2 lần sinh đôi cực hiếm "100 nghìn ca mới có một" Thụ thai hoàn toàn tự nhiên, bà mẹ người Anh đã mang bầu, sinh 2 cặp song sinh cùng trứng giống nhau y như đúc. Đây là trường hợp sinh con vô cùng hiếm gặp trên thế giới.
Ảnh mẹ vừa kéo con ra khỏi bụng đã tự tay cắt dây rốn gây kinh ngạc Ảnh mẹ vừa kéo con ra khỏi bụng đã tự tay cắt dây rốn gây kinh ngạc Là người nuôi dưỡng con trong bụng suốt 9 tháng, bà mẹ này cũng muốn tự tay cắt đứt sợi dây liên hệ của 2 mẹ con để đón chào bé đến với thế giới này.
Mẹ sinh 3 con cùng ngày sinh nhật trong 3 năm liên tiếp Mẹ sinh 3 con cùng ngày sinh nhật trong 3 năm liên tiếp 3 em bé của bà mẹ người Mỹ có cùng ngày sinh nhưng khác năm thuộc trường hợp hiếm, chỉ chiếm 1/133 nghìn ca trên thế giới.
Giúp bố mẹ đoán trước tương lai của trẻ qua từng tháng sinh Giúp bố mẹ đoán trước tương lai của trẻ qua từng tháng sinh Tháng sinh sẽ ảnh hưởng tới tính cách, sự nghiệp và thái độ với cuộc sống của trẻ sau này.
Vẫn có kinh nguyệt và uống thuốc tránh thai đều đặn, mẹ bất ngờ đẻ con Vẫn có kinh nguyệt và uống thuốc tránh thai đều đặn, mẹ bất ngờ đẻ con Ở tháng thứ 5 thai kỳ, cô gái trẻ vẫn mặc bikini size 8 và không hề biết có một sinh linh đang phát triển trong cơ thể mình.
Cặp đôi chồng 78, vợ 63 tuổi hạnh phúc đón con đầu lòng Cặp đôi chồng 78, vợ 63 tuổi hạnh phúc đón con đầu lòng Một bà mẹ ở tuổi U70 vừa sinh mổ tại Úc, phá vỡ kỷ lục người phụ nữ lớn tuổi nhất từng sinh con đầu lòng trước đó của nước này.
Bé sơ sinh sống sót kỳ diệu nhờ màng bọc thực phẩm Bé sơ sinh sống sót kỳ diệu nhờ màng bọc thực phẩm Em bé người Anh đã may mắn sống sót dù khi chào đời, bộ phận ruột và bàng quang nằm hoàn toàn bên ngoài cơ thể.
Ảnh mẹ quỳ gối cảm ơn người mang thai hộ gây xúc động Ảnh mẹ quỳ gối cảm ơn người mang thai hộ gây xúc động Người mẹ không khỏi xúc động rơi nước mắt trong giây phút ôm em bé vừa lọt lòng từ người mang thai hộ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7