11 loại rau củ có mùi vị đắng, chát ít ai thích nhưng lại mang “trái ngọt” cho sức khỏe, phòng nhiều bệnh tật

Yên Minh - Ngày 15/10/2024 06:00 AM (GMT+7)
Măng tây vị hơi đắng, có tác dụng lợi tiểu, giải nhiệt. Ít vitamin nhưng thực phẩm này giàu các khoáng chất như canxi, phốt pho, hợp chất asparagin… góp phần trong quá trình xây dựng, phân chia, phục hồi các tế bào cơ thể.
Măng tây vị hơi đắng, có tác dụng lợi tiểu, giải nhiệt. Ít vitamin nhưng thực phẩm này giàu các khoáng chất như canxi, phốt pho, hợp chất asparagin… góp phần trong quá trình xây dựng, phân chia, phục hồi các tế bào cơ thể.
Theo Yên Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng quanh ta