11 loại rau củ có mùi vị đắng, chát ít ai thích nhưng lại mang “trái ngọt” cho sức khỏe, phòng nhiều bệnh tật

Yên Minh - Ngày 15/10/2024 06:00 AM (GMT+7)
Ngải cứu là loại rau có vị đắng, mùi đặc trưng nhưng chứa chất artmisinin có tác dụng phòng chống ung thư, hỗ trợ chức năng gan và bài tiết mật nhằm giúp tiêu hóa tốt hơn. Ngải cứu tốt cho phụ nữ hay bị hoa mắt, chóng mặt, tuần hoàn máu kém, kinh nguyệt không đều…
Ngải cứu là loại rau có vị đắng, mùi đặc trưng nhưng chứa chất artmisinin có tác dụng phòng chống ung thư, hỗ trợ chức năng gan và bài tiết mật nhằm giúp tiêu hóa tốt hơn. Ngải cứu tốt cho phụ nữ hay bị hoa mắt, chóng mặt, tuần hoàn máu kém, kinh nguyệt không đều…
Theo Yên Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng quanh ta