11 loại rau củ có mùi vị đắng, chát ít ai thích nhưng lại mang “trái ngọt” cho sức khỏe, phòng nhiều bệnh tật

Yên Minh - Ngày 15/10/2024 06:00 AM (GMT+7)
Củ nghệ có vị đắng và mùi hắc nhưng củ này lại rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với hệ tiêu hóa. Nghệ chứa nhiều chất chống oxy hóa, điển hình là hoạt chất curcumin, giúp chống viêm, ức chế gốc tự do, chống vi khuẩn, vi rút...
Củ nghệ có vị đắng và mùi hắc nhưng củ này lại rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với hệ tiêu hóa. Nghệ chứa nhiều chất chống oxy hóa, điển hình là hoạt chất curcumin, giúp chống viêm, ức chế gốc tự do, chống vi khuẩn, vi rút...
Theo Yên Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng quanh ta