11 loại rau củ có mùi vị đắng, chát ít ai thích nhưng lại mang “trái ngọt” cho sức khỏe, phòng nhiều bệnh tật

Yên Minh - Ngày 15/10/2024 06:00 AM (GMT+7)
Nhiều người không thích mùi vị cần tây nhưng loại rau này giàu vitamin C, beta carotene, flavonoid, chất xơ hòa tan, kali, folate, magie, sắt… đồng thời chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào, mạch máu, giảm viêm, hỗ trợ tiêu hóa, ổn định đường huyết...
Nhiều người không thích mùi vị cần tây nhưng loại rau này giàu vitamin C, beta carotene, flavonoid, chất xơ hòa tan, kali, folate, magie, sắt… đồng thời chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào, mạch máu, giảm viêm, hỗ trợ tiêu hóa, ổn định đường huyết...
Theo Yên Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng quanh ta