11 loại rau củ có mùi vị đắng, chát ít ai thích nhưng lại mang “trái ngọt” cho sức khỏe, phòng nhiều bệnh tật

Yên Minh - Ngày 15/10/2024 06:00 AM (GMT+7)
Các loại rau họ cải có nhiều loại vị đắng như bông cải xanh, cải Brussels, cải mèo, cải xoăn, củ cải... Chúng chứa các hợp chất gọi là glucosinolate có thể làm chậm sự phát triển và lây lan của tế bào ung thư, giúp men gan xử lý chất độc hiệu quả hơn.
Các loại rau họ cải có nhiều loại vị đắng như bông cải xanh, cải Brussels, cải mèo, cải xoăn, củ cải... Chúng chứa các hợp chất gọi là glucosinolate có thể làm chậm sự phát triển và lây lan của tế bào ung thư, giúp men gan xử lý chất độc hiệu quả hơn.
Theo Yên Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng quanh ta