11 loại rau củ có mùi vị đắng, chát ít ai thích nhưng lại mang “trái ngọt” cho sức khỏe, phòng nhiều bệnh tật

Yên Minh - Ngày 15/10/2024 06:00 AM (GMT+7)
Mướp đắng giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ, giúp cân bằng đường huyết, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, củng cố hệ tiêu hóa… Mướp đắng cũng dồi dào chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường.
Mướp đắng giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ, giúp cân bằng đường huyết, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, củng cố hệ tiêu hóa… Mướp đắng cũng dồi dào chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường.
Theo Yên Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng quanh ta