11 loại rau củ có mùi vị đắng, chát ít ai thích nhưng lại mang “trái ngọt” cho sức khỏe, phòng nhiều bệnh tật

Yên Minh - Ngày 15/10/2024 06:00 AM (GMT+7)
Rau đắng đất có nhiều ở vùng đồng bằng sông Cửu Long này có tính mát, giúp nhuận gan, thông tiểu, trị kinh phong. Ngoài ra, rau được dùng để chữa các bệnh như viêm gan vàng da, nổi mề đay, sốt…
Rau đắng đất có nhiều ở vùng đồng bằng sông Cửu Long này có tính mát, giúp nhuận gan, thông tiểu, trị kinh phong. Ngoài ra, rau được dùng để chữa các bệnh như viêm gan vàng da, nổi mề đay, sốt…
Theo Yên Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng quanh ta