Nỗi ám ảnh của cô giáo chủ nhiệm về cậu học trò mắc bệnh lạ

16/02/2017 08:28:33 Bố mẹ đã đưa Nguyễn Đức Bình đi khắp 9 bệnh viện lớn ở Hà Nội, nhưng không có một tên gọi cụ thể nào cho căn bệnh mà em đang mắc phải.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Rơi nước mắt với cuộc điện thoại xin hiến tạng con của một người mẹ ở Vĩnh Phúc Rơi nước mắt với cuộc điện thoại xin hiến tạng con của một người mẹ ở Vĩnh Phúc Dù rất đau đớn khi con trai không thể qua khỏi, nhưng người mẹ ấy vẫn cố gạt đi nước mắt và đưa ra quyết định hiến tạng con trai mình để cứu sống người khác.
Cái kết bất ngờ của đứa trẻ khi bố mẹ nằng nặc xin đưa con về nhà lo hậu sự Cái kết bất ngờ của đứa trẻ khi bố mẹ nằng nặc xin đưa con về nhà lo hậu sự Trải qua 5 ca mổ, tình trạng bé Quân chuyển biến xấu nên gia đình xin đưa bé về nhà chờ ngày lo hậu sự. Các bác sĩ bệnh viện Nhi đồng 2 TP. HCM đã thuyết phục, năn nỉ gia đình giữ bé lại để thực hiện ca mổ thứ 6 cứu sống bé.
Người đàn ông với dáng vẻ "kỳ lạ" đi mua quần áo Tết cho vợ con gây sốt mạng xã hội Người đàn ông với dáng vẻ "kỳ lạ" đi mua quần áo Tết cho vợ con gây sốt mạng xã hội Người chồng, người cha trông dáng vẻ khắc khổ, lam lũ dè dặt bước vào hàng quần áo để mua đồ tốt diện Tết cho vợ con khiến ai chứng kiến cũng phải ngậm ngùi và phong tặng danh hiệu "Người đàn ông của năm".
Bố quỳ xin người khác... đánh mình để kiếm tiền chữa bệnh cho con
Bố quỳ xin người khác... đánh mình để kiếm tiền chữa bệnh cho con Không có đủ tiền phẫu thuật mắt cho con trai, một ông bố ở Trung Quốc đã phải quỳ gối giữa trời rét và chịu bị đánh để mong có tiền.
Xót xa cảnh con chào đời bố mẹ không biết là trai hay gái Xót xa cảnh con chào đời bố mẹ không biết là trai hay gái “Gia đình mình thóc ăn còn chưa đủ thì lấy đâu tiền để chữa bệnh cho con. Trông nó tội nghiệp quá mà không làm gì được” - chị Mai nghẹn ngào.
Cụ ông đi xin quần áo miễn phí và cuốn sổ nhỏ cầm theo khiến ai cũng bất ngờ Cụ ông đi xin quần áo miễn phí và cuốn sổ nhỏ cầm theo khiến ai cũng bất ngờ Một buổi sáng, cụ ông đạp xe qua quầy quần áo miễn phí cho người nghèo nhưng ngần ngại không dám nhận. Buổi chiều, cụ quay lại và cầm theo một cuốn sổ nho nhỏ màu xanh dương...
Tất cả vì trẻ em vùng cao, nhiều bạn trẻ cùng cất lên tiếng hát giữa lòng Thủ đô Tất cả vì trẻ em vùng cao, nhiều bạn trẻ cùng cất lên tiếng hát giữa lòng Thủ đô Một loạt các ca sĩ nhí như Jayden JT (Vietnam Idols Kids), Gia Khiêm (The Voice Kids), Diệp Nhi (The Voice Kids), Thiên Tùng (The Voice Kids)... đã góp mặt làm nên thành công của đêm nhạc thiện nguyện.
“Cũ người, mới ta” và tình thương lan tỏa nơi quầy hàng miễn phí giữa thủ đô “Cũ người, mới ta” và tình thương lan tỏa nơi quầy hàng miễn phí giữa thủ đô Không kinh doanh, tự bỏ tiền túi ra để xây dựng tủ quần áo miền phí dành cho người nghèo với khẩu hiệu: “Ai thừa đến ủng hộ, ai thiếu đến lấy đi”, nhóm từ thiện này đã nhận được “cơn mưa” lời khen của cư dân mạng.
Tài xế xe khách 2 năm chở miễn phí học sinh vùng cao đến trường Tài xế xe khách 2 năm chở miễn phí học sinh vùng cao đến trường Đều đặn hằng ngày từ lúc 5h30, vị tài xế này dừng lại ở các điểm dừng để đón hàng chục học sinh lên xe chở đến trường mà không lấy tiền vé.
Vợ bỏ đi, cha vừa địu con nhỏ trên lưng vừa bê 10 tấn xi măng để có tiền mua sữa Vợ bỏ đi, cha vừa địu con nhỏ trên lưng vừa bê 10 tấn xi măng để có tiền mua sữa Người cha dáng gầy gò khắc khổ vừa địu con trên lưng vừa một mình vác 10 tấn xi măng để lấy tiền mua sữa cho con.
Tâm sự của vợ chồng cụ ông 70 tuổi lao mình xuống dòng nước lũ cứu nữ sinh Tâm sự của vợ chồng cụ ông 70 tuổi lao mình xuống dòng nước lũ cứu nữ sinh Tuổi già sức yếu nhưng hai cụ nhìn thấy nữ sinh bị nước cuốn trôi vẫn xả thân cứu bất chấp tính mạng gặp nguy hiểm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7