Người đàn ông hơn 20 năm đi tìm hài cốt liệt sĩ 02/02/2016 14:22:21 Đó là ông Đỗ Ngọc Xướng, 70 tuổi, trú tổ 1, thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Sau khi nghỉ hưu trong quân đội rồi làm chủ tịch Hội CCB các cấp, ông luôn nhiệt tình giúp đỡ nhiều thân nhân gia đình liệt sĩ tìm lại hài cốt.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Rét kỷ lục, dân mạng kêu gọi ủng hộ áo ấm cho trẻ vùng cao Rét kỷ lục, dân mạng kêu gọi ủng hộ áo ấm cho trẻ vùng cao Hình ảnh những em nhỏ vùng cao co ro trong cái lạnh thấu xương với những manh áo mỏng, chân trần được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Đi kèm với đó là những lời kêu gọi ủng hộ lương thực, áo ấm...
Nhói lòng mẹ già 80 tuổi 'nhốt' con trai 50 năm trong phòng Nhói lòng mẹ già 80 tuổi 'nhốt' con trai 50 năm trong phòng Mặc dù đã ở cái tuổi “xưa nay hiếm” nhưng cụ Mai hàng ngày vẫn phải chăm sóc chồng và 3 đứa con bị bệnh tâm thần phân liệt.
Thương mẹ già 14 năm chăm con bị tâm thần Thương mẹ già 14 năm chăm con bị tâm thần Người dân ở xã Duy Phú (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) hơn 14 năm qua đã quá quen thuộc với hình ảnh bà Nguyễn Thị Chín, 80 tuổi, thôn Nhuận Sơn, nhốt con trai bị tâm thần lại để chăm sóc. Mặc dù tuổi cao, sức đã yếu nhưng bà vẫn quần quật làm lụng để có cái ăn.
Người đàn ông sửa xe 'nghiện' làm việc thiện Người đàn ông sửa xe 'nghiện' làm việc thiện Ban đầu, những việc làm nho nhỏ chỉ là thùng trà đá miễn phí giữa trưa hè, tủ thuốc nhân ái, bữa cơm từ thiện được phát vào các ngày trong tuần, lớp học xóa mù chữ cho trẻ em nghèo hay tỉ mỉ dạy cho các em khuyết tật sửa xe để có một cái nghề...
Cảm động bé 7 tuổi che ô, kéo rác cho người lao công Cảm động bé 7 tuổi che ô, kéo rác cho người lao công Câu chuyện về một cậu bé 7 tuổi che ô, kéo rác cho người phụ nữ lao công giữa trời mưa to khiến nhiều người cảm động.
Trẻ em Canada 'mặc áo' cho cột điện để tặng người vô gia cư Trẻ em Canada 'mặc áo' cho cột điện để tặng người vô gia cư Việc làm ý nghĩa dành cho người vô gia cư này được thực hiện bởi Tara Smith cùng với 8 đứa trẻ khác tại thành phố Halifax, Canada.
Câu chuyện cảm động của hai anh em nhiễm dioxin Câu chuyện cảm động của hai anh em nhiễm dioxin Trong lúc cái chết cận kề, Toàn viết: “Xin cứu em Nghĩa. Đừng để em ấy một ngày nào đó lại bị như con”.
“Xin mọi người cứu em của tôi với!” “Xin mọi người cứu em của tôi với!” Đó là lời khẩn cầu của cô gái Lê Thị Phương, 19 tuổi, trú tổ 42, thôn Hà Mỹ, xã Duy Vinh (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) xin cứu em gái Lê Thị Thảo, 11 tuổi, bị ung thư máu.
Bà cụ 80 tuổi với lớp học miễn phí ở giữa Sài Gòn Bà cụ 80 tuổi với lớp học miễn phí ở giữa Sài Gòn Ở cái tuổi đáng ra phải được dưỡng già thì bà Lữ Thị Lê Nương (80 tuổi, ngụ TP.HCM), vẫn ngày ngày cặm cụi lên lớp “dòm ngó” lũ trẻ và chăm bẵm cho chúng từng chút một với ý nguyện gieo con chữ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Chuyện về người thầy khiếm thị 20 năm dạy tiếng Anh Chuyện về người thầy khiếm thị 20 năm dạy tiếng Anh Khi 10 tuổi, một tai nạn trong lúc vui chơi ở sân trường đã lấy đi ánh sáng của cậu học trò Nguyễn Phước Thiện (SN 1973). Tưởng chừng con đường học tập của cậu bé Thiện sớm chìm trong bóng tối nhưng bằng ý chí, nghị lực của mình, giờ đây Thiện là một thầy giáo dạy tiếng Anh với thâm niên hơn 20 năm.
Cô giáo ngồi xe lăn gieo chữ nơi xóm nghèo Cô giáo ngồi xe lăn gieo chữ nơi xóm nghèo Trong khu dân cư ven biển Xuân Thiều (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng), đa số mọi người đều biết đến lớp học “đặc biệt” của cô Huỳnh Thị Xinh (sinh năm 1966), người đã có hơn 25 năm “gieo chữ” cho những đứa trẻ xóm nghèo.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
CHỦ ĐỀ HOT
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7