Xót thương cô gái 23 tuổi tử nạn khi đi tình nguyện ở miền Trung

21/10/2016 15:07:15 Trẻ trung, năng động và có tâm hồn thiện nguyện, cô gái trẻ Đặng Thị Thu H. 23 tuổi đã không may bị nạn khi đi từ thiện tại Quảng Bình trong đợt lũ vừa qua.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bé gái 11 tuổi muốn hiến thận cứu cha Bé gái 11 tuổi muốn hiến thận cứu cha Mới 11 tuổi nhưng cô bé người Trung Quốc đã có một quyết định cao cả là hiến thận để cứu cha. Với em chỉ khi cha còn sống mới có thể khiến cho em hạnh phúc nhất.
Hình ảnh bé gái đẩy xe rác cùng mẹ trong đêm khiến dân mạng tan chảy Hình ảnh bé gái đẩy xe rác cùng mẹ trong đêm khiến dân mạng tan chảy Bé gái khoảng chừng 7, 8 tuổi, dáng người nhỏ nhắn nhưng vô cùng nhanh nhẹn đẩy xe rác cùng mẹ trong đêm khiến người xem phải xúc động.
Cô gái trẻ cúi xuống hót phân chó trên đường cho vào thùng rác Cô gái trẻ cúi xuống hót phân chó trên đường cho vào thùng rác Một cô gái xinh xắn đang đi trên đường đã không ngần ngại ngồi xuống hót đống phân chó vương vãi trên phố đi bộ Hồ Gươm khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi.
CSGT đẩy xe, xúc đất dọn đường để người dân đi trong cơn mưa ngập lịch sử
CSGT đẩy xe, xúc đất dọn đường để người dân đi trong cơn mưa ngập lịch sử Trong cơn mưa nặng hạt khiến nhiều đoạn đường nước ngập sâu, đất, rác thải dồn không có lối đi, một đội CSGT đã đẩy xe buýt, xe tải chết máy và xoắn tay dùng xẻng xúc đất không ngơi nghỉ để có lối đi cho người dân về nhà.
Giao thông hỗn loạn, một người nước ngoài xuống đường Sài Gòn phân luồng Giao thông hỗn loạn, một người nước ngoài xuống đường Sài Gòn phân luồng Nhận thấy dòng xe máy, xe con đi lại hỗn loạn trên đường Võ Trường Toản - Xa lộ Hà Nội (quận 2, TP. HCM), một người nước ngoài đã xuống đường phân luồng nhằm giải tỏa giao thông ách tắc.
Hai bé sinh đôi 8 tuổi chỉ mong có tiền để cắt bỏ lá lách Hai bé sinh đôi 8 tuổi chỉ mong có tiền để cắt bỏ lá lách Hai bé sinh đôi Nguyễn Trọng Cường và Nguyễn Trọng Hùng sinh ra đã bị bệnh tan máu bẩm sinh. Hàng tháng 2 anh em đều phải lên bệnh viện điều trị, chi phí rất tốn kém, trong khi bố mẹ lại không có thu nhập ổn định.
Cô gái ước muốn mở hệ thống thời trang 2 nghìn đồng cho người nghèo Cô gái ước muốn mở hệ thống thời trang 2 nghìn đồng cho người nghèo “Quầy hàng dành cho người nghèo 2 nghìn/món, ai có ủng hộ - ai khó qua mua”, đó là những gì được thể hiện trên một tấm biển được treo trên đường Phan Kế Bính – phường Ba Đình (Hà Nội).
Chồng 84 tuổi làm trụ cột gia đình chăm vợ mắc bạo bệnh, nuôi con bị tâm thần Chồng 84 tuổi làm trụ cột gia đình chăm vợ mắc bạo bệnh, nuôi con bị tâm thần Bệnh nhân Lê Thị Dắc (73 tuổi, ở Vân Sơn – Triệu Sơn – Thanh Hóa) mắc trọng bệnh, đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
Cậu bé 11 tuổi không chân cùng thầy leo núi cao 1132m truyền cảm hứng dân mạng Cậu bé 11 tuổi không chân cùng thầy leo núi cao 1132m truyền cảm hứng dân mạng Hình ảnh cặp thầy trò khác thường cố gắng hoàn thành hành trình leo lên đỉnh núi Lao Sơn cao 1132m ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã truyền cảm hứng cho cư dân mạng.
Ngưỡng mộ cô gái 23 tuổi gần 6 năm dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo Ngưỡng mộ cô gái 23 tuổi gần 6 năm dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo Đó là Đậu Thị Trang, quê Nghệ An hiện đang trú tại phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Trang dạy học miễn phí cho trẻ em không được đến trường có hoàn cảnh khó khăn đã gần 6 năm.
Câu chuyện hai vợ chồng trẻ 8 năm đi gieo “niềm tin” cho học sinh vùng cao Câu chuyện hai vợ chồng trẻ 8 năm đi gieo “niềm tin” cho học sinh vùng cao “Học không chỉ là để làm ông này bà kia, mà học để chúng ta có thể thêm hiểu biết về thế giới rộng lớn này và làm chủ bản thân mình” - hai vợ chồng thầy May luôn truyền đạt cảm hứng cho các em học sinh mỗi ngày đến trường bằng những lời khuyên.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7