Hai bé sinh đôi 8 tuổi chỉ mong có tiền để cắt bỏ lá lách

24/09/2016 06:00:00 Hai bé sinh đôi Nguyễn Trọng Cường và Nguyễn Trọng Hùng sinh ra đã bị bệnh tan máu bẩm sinh. Hàng tháng 2 anh em đều phải lên bệnh viện điều trị, chi phí rất tốn kém, trong khi bố mẹ lại không có thu nhập ổn định.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cô gái ước muốn mở hệ thống thời trang 2 nghìn đồng cho người nghèo Cô gái ước muốn mở hệ thống thời trang 2 nghìn đồng cho người nghèo 24/09/2016 00:11:00 “Quầy hàng dành cho người nghèo 2 nghìn/món, ai có ủng hộ - ai khó qua mua”, đó là những gì được thể hiện trên một tấm biển được treo trên đường Phan Kế Bính – phường Ba Đình (Hà Nội).
Chồng 84 tuổi làm trụ cột gia đình chăm vợ mắc bạo bệnh, nuôi con bị tâm thần Chồng 84 tuổi làm trụ cột gia đình chăm vợ mắc bạo bệnh, nuôi con bị tâm thần Bệnh nhân Lê Thị Dắc (73 tuổi, ở Vân Sơn – Triệu Sơn – Thanh Hóa) mắc trọng bệnh, đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
Cậu bé 11 tuổi không chân cùng thầy leo núi cao 1132m truyền cảm hứng dân mạng Cậu bé 11 tuổi không chân cùng thầy leo núi cao 1132m truyền cảm hứng dân mạng Hình ảnh cặp thầy trò khác thường cố gắng hoàn thành hành trình leo lên đỉnh núi Lao Sơn cao 1132m ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã truyền cảm hứng cho cư dân mạng.
Ngưỡng mộ cô gái 23 tuổi gần 6 năm dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo Ngưỡng mộ cô gái 23 tuổi gần 6 năm dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo Đó là Đậu Thị Trang, quê Nghệ An hiện đang trú tại phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Trang dạy học miễn phí cho trẻ em không được đến trường có hoàn cảnh khó khăn đã gần 6 năm.
Câu chuyện hai vợ chồng trẻ 8 năm đi gieo “niềm tin” cho học sinh vùng cao Câu chuyện hai vợ chồng trẻ 8 năm đi gieo “niềm tin” cho học sinh vùng cao “Học không chỉ là để làm ông này bà kia, mà học để chúng ta có thể thêm hiểu biết về thế giới rộng lớn này và làm chủ bản thân mình” - hai vợ chồng thầy May luôn truyền đạt cảm hứng cho các em học sinh mỗi ngày đến trường bằng những lời khuyên.
Thương 3 chị em người Dao mồ côi ăn cơm với muối trắng, đi cấy lúa thuê kiếm tiền Thương 3 chị em người Dao mồ côi ăn cơm với muối trắng, đi cấy lúa thuê kiếm tiền Mẹ bỏ đi, cha nghiện rượu rồi mất, 3 chị em người Dao là Hà Thị Phấn (14 tuổi), Hà Thị Thúy (12 tuổi) và Hà Quốc Nam (9 tuổi, ngụ thôn Khe Quéo, xã An Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) phải đi chăn trâu, cấy lúa thuê để nuôi sống nhau bằng bữa cơm đơn giản với muối trắng.
"Vay đủ tiền, mẹ sẽ đưa thi thể con về Việt Nam" "Vay đủ tiền, mẹ sẽ đưa thi thể con về Việt Nam" Nhận hung tin báo con trai Đặng Văn Quang chết đuối khi đang du học tại Nhật Bản, mọi người trong gia đình ông Đặng Văn Lịch như ngã quỵ. Bà Trần Thị Tâm (SN 1962, mẹ Quang) nằm li bì một chỗ mấy ngày nay.
Du học sinh chết đuối tại Nhật Bản: Gia đình không đủ tiền đưa thi thể con về Du học sinh chết đuối tại Nhật Bản: Gia đình không đủ tiền đưa thi thể con về 5 ngày sau khi gặp nạn tại Koya (Kusuga, Fikuoka, Nhật Bản), thi thể em Đặng Văn Quang (SN 1994, quê xã An Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) vẫn chưa được đưa về nhà vì gia đình không thể xoay xở nhanh số tiền đến hàng trăm triệu đồng.
Bà chủ nhà trọ tốt bụng nấu ăn miễn phí cho hàng chục sinh viên
Bà chủ nhà trọ tốt bụng nấu ăn miễn phí cho hàng chục sinh viên Hình ảnh bà Đỏ nấu cơm, canh hay cháo vào mỗi buổi chiều dành cho các bạn sinh viên thuê trọ đã trở nên quen thuộc ở xóm trọ đông vui này.
Người cưu mang những hoàn cảnh đặc biệt, cho học nghề ăn ở miễn phí Người cưu mang những hoàn cảnh đặc biệt, cho học nghề ăn ở miễn phí Không máu mủ tình thân, vậy mà hơn 10 năm qua anh Lê Quang Hợp, 41 tuổi, ngụ thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình) đã cưu mang, giúp đỡ hơn 60 thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt ngay chính trong căn nhà nhỏ cấp 4 của mình.
Xe tải chở trái cây bị lật ở Quảng Trị, người dân ùa vào mua giúp Xe tải chở trái cây bị lật ở Quảng Trị, người dân ùa vào mua giúp Một hành động đẹp và giàu lòng nhân ái của người dân Quảng Trị khi xe tải bị lật khiến nhiều thùng trái cây bị dập nát. Nhiều người dân đã đến nhặt từng quả, cân lên và trả tiền cho chủ xe một cách sòng phẳng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7