Bố quỳ xin người khác... đánh mình để kiếm tiền chữa bệnh cho con

21/01/2017 00:05:00 Không có đủ tiền phẫu thuật mắt cho con trai, một ông bố ở Trung Quốc đã phải quỳ gối giữa trời rét và chịu bị đánh để mong có tiền.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Xót xa cảnh con chào đời bố mẹ không biết là trai hay gái Xót xa cảnh con chào đời bố mẹ không biết là trai hay gái “Gia đình mình thóc ăn còn chưa đủ thì lấy đâu tiền để chữa bệnh cho con. Trông nó tội nghiệp quá mà không làm gì được” - chị Mai nghẹn ngào.
Cụ ông đi xin quần áo miễn phí và cuốn sổ nhỏ cầm theo khiến ai cũng bất ngờ Cụ ông đi xin quần áo miễn phí và cuốn sổ nhỏ cầm theo khiến ai cũng bất ngờ Một buổi sáng, cụ ông đạp xe qua quầy quần áo miễn phí cho người nghèo nhưng ngần ngại không dám nhận. Buổi chiều, cụ quay lại và cầm theo một cuốn sổ nho nhỏ màu xanh dương...
Tất cả vì trẻ em vùng cao, nhiều bạn trẻ cùng cất lên tiếng hát giữa lòng Thủ đô Tất cả vì trẻ em vùng cao, nhiều bạn trẻ cùng cất lên tiếng hát giữa lòng Thủ đô Một loạt các ca sĩ nhí như Jayden JT (Vietnam Idols Kids), Gia Khiêm (The Voice Kids), Diệp Nhi (The Voice Kids), Thiên Tùng (The Voice Kids)... đã góp mặt làm nên thành công của đêm nhạc thiện nguyện.
“Cũ người, mới ta” và tình thương lan tỏa nơi quầy hàng miễn phí giữa thủ đô “Cũ người, mới ta” và tình thương lan tỏa nơi quầy hàng miễn phí giữa thủ đô Không kinh doanh, tự bỏ tiền túi ra để xây dựng tủ quần áo miền phí dành cho người nghèo với khẩu hiệu: “Ai thừa đến ủng hộ, ai thiếu đến lấy đi”, nhóm từ thiện này đã nhận được “cơn mưa” lời khen của cư dân mạng.
Tài xế xe khách 2 năm chở miễn phí học sinh vùng cao đến trường Tài xế xe khách 2 năm chở miễn phí học sinh vùng cao đến trường Đều đặn hằng ngày từ lúc 5h30, vị tài xế này dừng lại ở các điểm dừng để đón hàng chục học sinh lên xe chở đến trường mà không lấy tiền vé.
Vợ bỏ đi, cha vừa địu con nhỏ trên lưng vừa bê 10 tấn xi măng để có tiền mua sữa Vợ bỏ đi, cha vừa địu con nhỏ trên lưng vừa bê 10 tấn xi măng để có tiền mua sữa Người cha dáng gầy gò khắc khổ vừa địu con trên lưng vừa một mình vác 10 tấn xi măng để lấy tiền mua sữa cho con.
Tâm sự của vợ chồng cụ ông 70 tuổi lao mình xuống dòng nước lũ cứu nữ sinh Tâm sự của vợ chồng cụ ông 70 tuổi lao mình xuống dòng nước lũ cứu nữ sinh Tuổi già sức yếu nhưng hai cụ nhìn thấy nữ sinh bị nước cuốn trôi vẫn xả thân cứu bất chấp tính mạng gặp nguy hiểm.
Lời "kêu cứu" của người vợ có chồng đang phải cắt đi từng khúc ruột do hoại tử Lời "kêu cứu" của người vợ có chồng đang phải cắt đi từng khúc ruột do hoại tử Sinh ra vốn đã bị chất độc màu da cam, nhưng phận đời vẫn không cho anh Học được yên ổn khi anh liên tục phải nhập viện và lần này cuộc sống của anh vẫn chưa thể nói trước được điều gì.
Bé gái có khối u dị thường vẫn phải đi bằng tứ chi Bé gái có khối u dị thường vẫn phải đi bằng tứ chi Sau khi trở lại núi rừng, Ly Thị Lúa - bé gái người Mông vẫn chưa thể đi lại bình thường.
CSGT dầm mưa giúp người dân quét sơn bị đổ ra đường
CSGT dầm mưa giúp người dân quét sơn bị đổ ra đường Mặc dù trời mưa rào nặng hạt nhưng mấy chiến sĩ CSGT vẫn quét dọn số sơn bị đổ ra đường trắng xóa, mùi hắc nồng.
Bé gái mới sinh bị mẹ vứt vào thùng rác không mảnh vải che thân Bé gái mới sinh bị mẹ vứt vào thùng rác không mảnh vải che thân Một nhân viên lao công trong khu du lịch ở Đà Nẵng mang rác đi đổ thì bất ngờ trong thùng rác có tiếng trẻ con khóc. Đó là một bé gái sơ sinh kháu khỉnh không mảnh vải che thân.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7