10 thực phẩm ít calo lại giàu vitamin, ăn thả ga dịp Tết Nguyên đán không lo bị mập, 5.000 đồng là mua được

An Thanh - Ngày 08/01/2025 11:45 AM (GMT+7)
Bông cải xanh là một loại rau quả cực kỳ giàu chất xơ và vitamin C, đồng thời lại có lượng calo rất thấp, chỉ khoảng 34 calo trong 100g. Bông cải xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp chống viêm và tăng cường sức khỏe miễn dịch.
Bông cải xanh là một loại rau quả cực kỳ giàu chất xơ và vitamin C, đồng thời lại có lượng calo rất thấp, chỉ khoảng 34 calo trong 100g. Bông cải xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp chống viêm và tăng cường sức khỏe miễn dịch.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]08/01/2025 10:35 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe