13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Nấm đông cô là một loại thực phẩm phổ biến trong những ngày Tết, đặc biệt là trong các món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nấm đông cô thường được sản xuất trong môi trường có hóa chất bảo vệ thực vật và chất tẩy rửa mạnh.
Nấm đông cô là một loại thực phẩm phổ biến trong những ngày Tết, đặc biệt là trong các món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nấm đông cô thường được sản xuất trong môi trường có hóa chất bảo vệ thực vật và chất tẩy rửa mạnh.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe