13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Để bảo quản lâu dài và bảo đảm độ tươi ngon, nhiều nhà sản xuất đã sử dụng hóa chất bảo quản hoặc tẩy trắng nấm. Nếu không chế biến đúng cách, nấm có thể gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa.
Để bảo quản lâu dài và bảo đảm độ tươi ngon, nhiều nhà sản xuất đã sử dụng hóa chất bảo quản hoặc tẩy trắng nấm. Nếu không chế biến đúng cách, nấm có thể gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe