13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Hàn the là một chất độc hại có thể gây ngộ độc nếu tiêu thụ lâu dài. Chất tạo giòn cũng có thể gây hại cho hệ tiêu hóa. Vì vậy, khi chọn giò chả, bạn nên mua sản phẩm từ những cơ sở uy tín, có chứng nhận an toàn thực phẩm để tránh nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hàn the là một chất độc hại có thể gây ngộ độc nếu tiêu thụ lâu dài. Chất tạo giòn cũng có thể gây hại cho hệ tiêu hóa. Vì vậy, khi chọn giò chả, bạn nên mua sản phẩm từ những cơ sở uy tín, có chứng nhận an toàn thực phẩm để tránh nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe