13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Bóng bì heo là một món ăn truyền thống trong ngày Tết, thường được chế biến từ lớp da heo chiên giòn. Tuy nhiên, để bảo quản bóng bì lâu dài và giòn ngon, nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng hóa chất tẩy trắng, chất bảo quản và phẩm màu nhân tạo.
Bóng bì heo là một món ăn truyền thống trong ngày Tết, thường được chế biến từ lớp da heo chiên giòn. Tuy nhiên, để bảo quản bóng bì lâu dài và giòn ngon, nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng hóa chất tẩy trắng, chất bảo quản và phẩm màu nhân tạo.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe