13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Giò và chả là món ăn truyền thống trong dịp Tết, nhưng không phải tất cả các sản phẩm giò chả đều an toàn. Nhiều cơ sở sản xuất sử dụng hàn the, chất tạo giòn hay phẩm màu công nghiệp để làm giò chả thêm hấp dẫn, dai và giòn hơn.
Giò và chả là món ăn truyền thống trong dịp Tết, nhưng không phải tất cả các sản phẩm giò chả đều an toàn. Nhiều cơ sở sản xuất sử dụng hàn the, chất tạo giòn hay phẩm màu công nghiệp để làm giò chả thêm hấp dẫn, dai và giòn hơn.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe