13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Thực phẩm chế biến sẵn như: lạp xưởng, xúc xích là nguồn chứa nhiều hóa chất độc hại. Để giữ cho thực phẩm có màu sắc hấp dẫn và tăng độ bền, nhiều nhà sản xuất đã sử dụng các chất bảo quản như: nitrat, nitrit, phẩm màu tổng hợp.
Thực phẩm chế biến sẵn như: lạp xưởng, xúc xích là nguồn chứa nhiều hóa chất độc hại. Để giữ cho thực phẩm có màu sắc hấp dẫn và tăng độ bền, nhiều nhà sản xuất đã sử dụng các chất bảo quản như: nitrat, nitrit, phẩm màu tổng hợp.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe