13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Những hóa chất này giúp hoa quả giữ màu sắc tươi sáng và kéo dài thời gian bảo quản, nhưng lại có thể gây hại cho cơ thể, đặc biệt là những người có tiền sử bệnh hen suyễn hoặc dị ứng.
Những hóa chất này giúp hoa quả giữ màu sắc tươi sáng và kéo dài thời gian bảo quản, nhưng lại có thể gây hại cho cơ thể, đặc biệt là những người có tiền sử bệnh hen suyễn hoặc dị ứng.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe