13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Các chất này giúp ngăn ngừa vi khuẩn, nhưng nếu sử dụng quá nhiều có thể gây ung thư và ảnh hưởng đến hệ tim mạch. Hơn nữa, xúc xích và lạp xưởng có thể chứa nhiều muối cũng như chất béo không tốt cho sức khỏe.
Các chất này giúp ngăn ngừa vi khuẩn, nhưng nếu sử dụng quá nhiều có thể gây ung thư và ảnh hưởng đến hệ tim mạch. Hơn nữa, xúc xích và lạp xưởng có thể chứa nhiều muối cũng như chất béo không tốt cho sức khỏe.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe