13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Hóa chất này có thể gây dị ứng, ngộ độc thực phẩm nếu sử dụng thường xuyên. Người tiêu dùng cần chú ý đến màu sắc tự nhiên của măng khô, tránh chọn những loại măng có màu sắc quá sáng hoặc quá trắng.
Hóa chất này có thể gây dị ứng, ngộ độc thực phẩm nếu sử dụng thường xuyên. Người tiêu dùng cần chú ý đến màu sắc tự nhiên của măng khô, tránh chọn những loại măng có màu sắc quá sáng hoặc quá trắng.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe