13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Không phải loại bánh kẹo nào cũng an toàn cho sức khỏe. Để tạo màu sắc đẹp mắt và hương vị hấp dẫn, nhiều loại bánh kẹo được tẩm phẩm màu nhân tạo, chất bảo quản và các hóa chất tạo ngọt như: cyclamate hay aspartame.
Không phải loại bánh kẹo nào cũng an toàn cho sức khỏe. Để tạo màu sắc đẹp mắt và hương vị hấp dẫn, nhiều loại bánh kẹo được tẩm phẩm màu nhân tạo, chất bảo quản và các hóa chất tạo ngọt như: cyclamate hay aspartame.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe