13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Khô bò là thực phẩm tiềm ẩn nhiều rủi ro về hóa chất. Để khô bò có màu sắc bắt mắt và bảo quản lâu dài, nhiều cơ sở sản xuất sử dụng phẩm màu tổng hợp và chất bảo quản.
Khô bò là thực phẩm tiềm ẩn nhiều rủi ro về hóa chất. Để khô bò có màu sắc bắt mắt và bảo quản lâu dài, nhiều cơ sở sản xuất sử dụng phẩm màu tổng hợp và chất bảo quản.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe