13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Hóa chất này giúp miến có màu trắng sáng, dễ bán và bảo quản lâu dài, nhưng lại gây hại cho sức khỏe nếu tiêu thụ quá mức. Để giảm thiểu tác hại, người tiêu dùng nên chọn miến dong có nguồn gốc rõ ràng, tránh chọn những loại có màu sắc quá trắng hoặc bóng.
Hóa chất này giúp miến có màu trắng sáng, dễ bán và bảo quản lâu dài, nhưng lại gây hại cho sức khỏe nếu tiêu thụ quá mức. Để giảm thiểu tác hại, người tiêu dùng nên chọn miến dong có nguồn gốc rõ ràng, tránh chọn những loại có màu sắc quá trắng hoặc bóng.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe