15 loại rau củ quả ít “ngậm” hoá chất: Top 1 là cái tên quen thuộc, biết thêm các mẹo này ăn sẽ tốt hơn!

DIỆU THUẦN - Ngày 16/08/2024 05:06 AM (GMT+7)
Bơ là quả đứng thứ nhất trong nhóm danh sách 15 loại trái cây và rau củ ít chứa thuốc trừ sâu do EWG đưa ra. Tuy nhiên, để chọn quả bơ ngon, bạn cần nhìn vào phần cuống hơi héo, hóc lõm hơi đầy, vỏ màu vàng nhạt hoặc vàng xanh, thịt quanh cuống có độ nhún ăn sẽ tốt hơn.
Bơ là quả đứng thứ nhất trong nhóm danh sách 15 loại trái cây và rau củ ít chứa thuốc trừ sâu do EWG đưa ra. Tuy nhiên, để chọn quả bơ ngon, bạn cần nhìn vào phần cuống hơi héo, hóc lõm hơi đầy, vỏ màu vàng nhạt hoặc vàng xanh, thịt quanh cuống có độ nhún ăn sẽ tốt hơn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh