12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Khi bảo quản chuối trong tủ lạnh, nhiệt độ thấp không chỉ làm chậm quá trình chín tự nhiên mà còn khiến vỏ chuối nhanh chóng chuyển sang màu đen, đồng thời, kết cấu, hương vị của chuối cũng bị ảnh hưởng, không còn thơm ngon như khi chín tự nhiên.
Khi bảo quản chuối trong tủ lạnh, nhiệt độ thấp không chỉ làm chậm quá trình chín tự nhiên mà còn khiến vỏ chuối nhanh chóng chuyển sang màu đen, đồng thời, kết cấu, hương vị của chuối cũng bị ảnh hưởng, không còn thơm ngon như khi chín tự nhiên.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe