12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Khi lưu trữ cà rốt trong tủ lạnh, độ ẩm trong không khí lạnh có thể làm vỏ cà rốt bị co rút, cứng lại, đồng thời, trở nên khô héo, mất đi độ tươi ngon. Hơn nữa, nhiệt độ thấp cũng làm giảm hàm lượng đường trong cà rốt, khiến chúng trở nên nhạt và thiếu vị ngọt tự nhiên.
Khi lưu trữ cà rốt trong tủ lạnh, độ ẩm trong không khí lạnh có thể làm vỏ cà rốt bị co rút, cứng lại, đồng thời, trở nên khô héo, mất đi độ tươi ngon. Hơn nữa, nhiệt độ thấp cũng làm giảm hàm lượng đường trong cà rốt, khiến chúng trở nên nhạt và thiếu vị ngọt tự nhiên.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe