12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Tốt nhất, chuối nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng cho đến khi chín hoàn toàn. Đối với những quả chuối đã chín nhưng chưa dùng ngay, bạn có thể bọc kín bằng màng thực phẩm và để trong ngăn mát tủ lạnh, nhưng vẫn nên sử dụng sớm để tránh làm chuối mất ngon.
Tốt nhất, chuối nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng cho đến khi chín hoàn toàn. Đối với những quả chuối đã chín nhưng chưa dùng ngay, bạn có thể bọc kín bằng màng thực phẩm và để trong ngăn mát tủ lạnh, nhưng vẫn nên sử dụng sớm để tránh làm chuối mất ngon.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe