12 thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, toàn là cái tên quen thuộc, có loại dễ gây ngộ độc thực phẩm

An Thanh - Ngày 28/11/2024 11:30 AM (GMT+7)
Hơn nữa, hành tây có mùi khá nồng, có thể lây lan sang các thực phẩm khác trong tủ, làm giảm chất lượng của chúng. Ngoài ra, việc để hành tây trong môi trường lạnh có thể làm mất đi độ giòn, khiến chúng không còn ngon khi chế biến.
Hơn nữa, hành tây có mùi khá nồng, có thể lây lan sang các thực phẩm khác trong tủ, làm giảm chất lượng của chúng. Ngoài ra, việc để hành tây trong môi trường lạnh có thể làm mất đi độ giòn, khiến chúng không còn ngon khi chế biến.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe